Image

RAPARIS CLINIC

ราพาริส คลินิก
The Best Version of Yous
เป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด

ทัศนคติของคนทุกเพศทุกวัย ที่มีความรักตัวเอง ความเข้าใจในผิวพรรณ สรีระ โครงสร้างใบหน้า และยังใส่ใจดูแลตัวเองอยู่เสมอ ด้วยการเลือกปรนนิบัติผิวพรรณ และความงามตามความต้องการแต่ละบุคคล สะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐาน ที่สำคัญเป็นการดูแลที่สวยในระยะยาว

THE KEY TO SUCCESS

RAPARIS CLINIC (ราพาริส คลินิก) ให้ความสำคัญกับการบริการ ที่ตรงไปตรงมา และยึดถือความส่วนตัวเป็นสำคัญ เราดูแลทุกคนเหมือนดูแลคนในครอบครัว ด้วยมาตรฐานระดับเพรสทีจ และบริการแบบ Exclusive ตามแบบฉบับคลินิกความงามชั้นนำระดับสากล จึงเป็นเหตุผลที่ RAPARIS CLINIC (ราพาริส คลินิก) เป็นที่ยอมรับและชื่นชอบของคนไข้ทุกเพศทุกวัย ทั้งยังเป็นคลินิกที่คนไข้ให้ความไว้วางใจ และกลับมาดูแลกันอย่างต่อเนื่องในระยะยาว นอกจากนี้คุณหมอแพรยังพัฒนาและออกแบบโปรแกรมในรูปแบบ Customized Skincare Clinic & Serve with Heart คือ การปรนนิบัติผิวพรรณ ความงามตามปัญหาและความต้องการเฉพาะบุคคลด้วยใจได้อย่างตอบโจทย์ ทำให้ผลลัพธ์ที่ได้นำไปสู่ความงามที่ยั่งยืนอย่างแท้จริง

HIGH QUALITY PRODUCT

ไม่เพียงแค่ความมุ่งมั่น ตั้งใจ ของคุณหมอ นวัตกรรมเทคโนโลยี การบริการ ในเรื่องของเครื่องมือ และการเลือกผลิตภัณฑ์ที่เข้ามาอยู่ใน RAPARIS CLINIC (ราพาริส คลินิก) ยังต้องคำนึงถึงประสิทธิภาพในการรักษา ควบคู่ไปกับความปลอดภัย เพราะต้องคำนึงความรับผิดชอบต่อผิวของคนไข้เป็นอันดับแรก ทำให้ RAPARIS CLINIC (ราพาริส คลินิก) มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย เพื่อมอบผลลัพธ์ที่ดีที่สุดให้คนไข้ และยังเป็นการแก้ปัญหาที่ตอบโจทย์อย่างแท้จริง ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นได้ผ่านการคัดสรรมาแล้วว่าได้รับการยอมรับจากองค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกา และในประเทศไทย โดยนำเข้าจากบริษัทผู้แทนจำหน่ายของประเทศไทยโดยตรง

image
image
image
image
image

SERVICE

การบริการ หรือทรีทเม้นต์โปรแกรมต่างๆ ของราพาริส คลินิก จะมีตั้งแต่ Acne Clear Treatment (กดสิว+ฉีดสิว) ทรีทเม้นท์ 5 โปรแกรมสุดฮอต เริ่มจาก Skin Brightening & Whitening Treatment ผลัดเซลล์ผิว เติมสารอาหารให้ผิวกระจ่างใส Dry & Sensitive Skin Treatment เติมเต็มความชุ่มชื่น ฟื้นบำรุงผิว สำหรับคนผิวแห้ง Vitamin Rejuvenation Treatment ผลักวิตามินเข้าสู่ผิวอย่างล้ำลึก Intense Hydrating Facial Treatment ให้การบำรุงอย่างล้ำลึก ทั้งยังลดริ้วรอย แก้ปัญหาผิวแก่ก่อนวัย และ Meso Brightening Treatment อัพผิวกระจ่างใสแบบเร่งด่วน ให้ผิวมีออร่า ดูแวววาวกระจ่างใส

ในส่วนของ Meso ก็มีให้เลือกหลากหลายตามปัญหา และความต้องการของแต่ละบุคคล อาทิ Glow Drops, S-ing 5 Boosting Skin, Hydro Boost และ เมโสแฟตอีกมากมาย รวมไปถึงโปรแกรมเลเซอร์เพื่อผิวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย เลเซอร์กำจัดขน ที่สำคัญคือ Co2 Laser Treatment เลเซอร์รักษาไฝ ขี้แมลงวัน กระเนื้อ ติ่งเนื้อ รวมถึงโปรแกรมสวยจากภายในสู่ภายนอก อย่าง Vitamin Drip ก็มีให้เลือกถึง 4 สูตรผิวสวยสุขภาพดี

นอกจากโปรแกรม ทรีทเม้นต์ที่ได้กล่าวมานั้น จุดเด่นของราพาริส คลินิก คือ “คุณหมอแพร” แพทย์ผู้มีความเชี่ยวชาญ และชำนาญในการเลือกใช้โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ โปรแกรมยกกระชับอย่าง Ulthera และ Ultrafomer iii ได้อย่างแม่นยำ และให้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ ทว่าด้วยประสบการณ์ด้านคลินิกความงามมากกว่า 9 ปี คุณหมอสามารถวิเคราะห์ผิวหน้า โครงสร้างใบหน้า และเลือกโปรแกรมที่เหมาะสม เพื่อเข้าแก้ปัญหาร่วมกันตามแต่ละจุดที่กังวล ทำให้คนไข้ทุกคนที่เข้ารับการฉีดฟิลเลอร์ ฉีดโบท็อกซ์ หรือทำอัลเทอร่า อัลตร้าฟอร์เมอร์กับคุณหมอแพร พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า การมาราพาริส คลินิก ไม่ได้แค่ความสวย แต่เหมือนได้ช่วงวัยที่ผิวดีที่สุด โครงหน้าสวยที่สุดกลับคืนมา