Double-Bright X2

Double-Bright X2

คืนผิวใส ให้ผิวสวยในข้ามคืน กับ Double-Bright X2 โปรแกรมสุดฮอตจากราพาริส

Double-Bright X2 คือ โปรแกรมที่เหมาะมาก สำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเอง แต่อยากได้ผลลัพธ์ทันใจ ในวันสำคัญ ซึ่งทรีทเม้นท์นี้ คือ การทำงานด้วยเมโส Growth Factor ซึ่งใช้เทคนิคเฉพาะของราพาริสคลินิกที่การกระตุ้นการทำงานที่ระดับเซลล์ ด้วยสารอาหารสูตรเข้มข้น บำรุงล้ำลึก และการใช้เข็มที่มีขนาดเล็กมาๆ ในการผลักวิตามิน ทำให้ผิวเกิดการสร้างคอลลาเจน ฟื้นฟูผิวใสเด้ง แลดูกระจ่างใสแบบคูณ 2 นั่นเอง

Growth Factor คืออะไร ทำไมถึงช่วยฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน

Growth Factor คือ สารในร่างกายของสิ่งมีชีวิตทุกชนิด ที่เกิดขึ้นเองได้ตามธรรมชาติ สามารถกระตุ้นการเพิ่มจำนวนของเซลล์ การเจริญเติบโต และพัฒนาการของเซลล์ได้ ซึ่งเป็นสารที่มีความจำเป็นต่อการดำรงของสิ่งมีชีวิต ที่พอผิวถูกทำลาย หรืออายุมากขึ้น สารเหล่านี้จะลดลง การทำ Meso Growth Factor คือ การนำพาสารสกัดเข้มข้นและบริสุทธิ์ มีส่วนประกอบหลักเป็นโมเลกุลเล็กๆ เข้ามาดูแลผิวชั้นในโดยเฉพาะ ซึ่งส่วนผสมหลักจะเป็นเปปไทด์ สารสกัดจากปลาแซลมอน ไฮยาลูรอนิคแอซิด คอลลาเจน และสารต้านอนุมูลอิสระ ที่คุณหมอเลือกให้ตามปัญหาผิว (Customized Cocktail Solution) ทำให้เข้าไปช่วยแก้ปัญหา ได้ทั้งเรื่องของการเพิ่มความชุ่มชื่น ลดความแห้งกร้านของผิว ทั้งยังให้ผิวดูอิ่มเอิบ มีน้ำมีนวล ผิวหน้าเนียนใส แลดูมีเลือดฝาด หรืออมชมพูภายในข้ามคืนเลยค่ะ

หลักการทำงานของ Meso Growth Factor

Anti Aging ลดริ้วรอย คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวดูเด็กลง
พร้อมบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื่นกระจ่างใส เนื่องจากมีทั้งส่วนผสมของ Growth Factor ที่ช่วยชะลอวัย ซ่อมแซมผิวที่ปัญหา และกรดไฮยาลูรอนิกช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว พร้อมยกกระชับผิวให้เต่งตึง  นอกจากนั้นยังมี Peptide ชนิดต่าง ๆ ที่ช่วยลดริ้วรอยและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

Bright Radiance ลดเลือนความหมองคล้ำ ขจัดจุดด่างดำ ฝ้า กระ
ด้วยส่วนประกอบสำคัญของ Peptide หลากหลายชนิด ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินต้นเหตุความหมองคล้ำ และ Growth Factor ช่วยซ่อมแซมผิว อัดแน่นไปด้วยวิตามินซี ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้ใบหน้า เผยผิวกระจ่างใสเรียบเนียน ช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยสิว ทั้งยังผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยเซลล์ผิวใหม่ที่แข็งแรงกว่าเดิม

Double-Bright X2 สูตร Growth Factor ดีต่อผิวอย่างไร

  1. ช่วยฟื้นฟูบำรุงสภาพเซลล์ผิว ให้ผิวกระจ่างใส ดูอ่อนวัยมากขึ้น
  2. ซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้กลับมาแข็งแรง
  3. ผิวตึงกระชับ เรียบเนียน อ่อนนุ่มมากขึ้น
  4. ลดรอยแดง รอยดำ รอยสิว และจุดด่างดำบนใบหน้าให้จางลง
  5. ลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน
  6. กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอก เผยผิวใหม่ให้ฉ่ำวาว
  7. เพิ่มอีลาสตินใต้ผิวให้ผิวหนังยืดหยุ่น กระชับ ไม่หย่อนคล้อย