Image

คุณทราย - อินทิรา เจริญปุระ

นักแสดง

" เริ่ด 1 คือใกล้บ้าน คลินิกอยู่คริสตัลตรง PTT ชัยพฤกษ์ ทรายทำเลเซอร์ Q Switch NEW GEN USFDA Zero Downtime คือปรับหัวแบบใหม่ ทำงานกับผิวได้ละเอียดขึ้น แต่ไม่ต้องพักหน้าฮะ หมอแพรทำให้เองทุกคนทุกเคส โดยคุณหมอจะปรับระดับแต่ละโปรแกรมให้เหมาะกับสภาพผิวของแต่ละบุคคล และน้องที่คลินิคมากดสิวให้ มีอุดตันนิดหน่อย น้องกดดีมาก หน้าไม่ช้ำ กดแล้วไม่สร้างสิวเพิ่มด้วย สะอาดกริ๊บๆ ไม่เซ้าซี้ ไม่ขายของ เริ่ดอะ "

Image

คุณแนน - สาธิดา พรหมพิริยะ

นักร้องและนักแสดง

" คลีนิคนี้คุณหมอดูแลเองด้วยความละเอียดและพิถีพิถัน ที่สำคัญคือทำด้วยความรักในสิ่งที่ทำจริง สัมผัสได้จากความใส่ใจ และความรู้มากมายที่คุณหมอได้อธิบายให้ฟัง แนนผู้หวาดกลัวคลินิก เลยได้มีความสบายใจและได้มาฝากหน้าในมือคุณหมอช่วยดูแล และแอบคิดว่าน่าจะมาหาตั้งนานแล้ว ขอบคุณนะคะ "

Image

คุณพิมพิ - พิมพิกา ชื่นชูผล

ผู้เข้าประกวด Miss Universe Thailand 2022

" ขอบคุณพี่หมอแพร ที่ดูแลพิมอย่างดี เป็นคลินิกในดวงใจของใครหลายคนค่ะ อุ่นใจและประทับใจทุกครั้งที่ได้ไปค่ะ เดี๋ยวมีโอกาสไปอีกจะขอคำแนะนำเยอะๆ เลยค่ะ "

Image

คุณตวง - สาวิกา กาญจนมาศ

นักแสดงและพิธีกร

" ครั้งแรกของสาวิกา กับ Ulthera โปรแกรมที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวทั้งเรื่องคอลลาเจน ริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อย และผิวไม่เรียบเนียน นอกจากเรื่องผลลัพธ์แล้ว ยังมีหน้าจอแสดงผลทำให้คุณหมอได้เห็นใต้ผิวคนไข้ และทำการรักษาได้อย่างแม่นยำ เลือกค่าพลังงานได้เหมาะสม หลังทำรูปหน้าจะกระชับขึ้น 20-30% สามารถทำได้ทั่วหน้าลงไปถึงลำคอเลยค่ะ ขอบคุณคุณหมอแพร ที่ดูแลสาวิกาดีขนาดนี้นะคะ "

Image

คุณลิน – นลิน เชิดจารีวัฒนานันท์

ครีเอเตอร์ดิจิทัล

" ขอบคุณคุณหมอแพรคนสวยมากๆ เลยนะคะ สำหรับการดูแลเป็นพิเศษให้ลินและแฟนลินในวันนี้ ใช้เวลานานหน่อยเพราะงานละเอียดมาก เกือบ 3 ชั่วโมงสองคน แต่ดีใจมากๆ ที่ได้มาทำความรู้จักกับคุณหมอพร้อมได้รับความรู้อะไรต่างๆ อีกมากมาย โดยเฉพาะเรื่องอัลเทอร่าที่ทำเป็นครั้งแรกเลย ยินดีกับทุกก้าวความสำเร็จของคุณหมอนะคะ ชอบจังเลยคนที่มี passion และรักในสิ่งที่ทำ เป็นกำลังใจให้คุณหมอเสมอค่ะ "

Image

เค้ก - กนกอร วศินสุนทร

IG : cakekanokon บล็อกเกอร์และอินฟลูเอนเซอร์

" ปกติหน้าคือตอบมาก ไม่ถามก็ตอบ 555 ล่าสุดเค้กได้ไปเติมฟิลเลอร์แก้ม และใต้ตาที่ราพาริส คลินิก บอกเลยว่าชอบผลลัพธ์มาก คือ ใต้ตาเต็ม หน้าดูอิ่มขึ้น ขนาดฉีดแค่ 2 CC เอง ตอนฉีดก็คือไม่เจ็บเลย ที่สำคัญหมอปั้นฟิลเลอร์เก่งมาก รอบหน้าจะไปเติมอีก รอดูกันนะคะ "

Image

คุณอร - อรวิภา อัศวนิก

IG : ornvp พิธีกรและอินฟลูเอนเซอร์

" บอกเลยว่าเป็นคลินิกที่คุณหมอให้คำแนะนำดีมาก อรได้ไปทำอัลเทอร่า โปรแกรมยกกระชับครั้งแรก ตื่นเต้นมากได้เห็นชั้นผิวของเราระหว่างการอัลตร้าซาวด์ รู้เลยว่าความร้อนจะลงไปถึงชั้นไหน ซึ่งเราว้าวมากๆ และที่นี่ยังมีทรีทเม้นท์สุดปัง ที่ทางคลินิกใส่ส่วนผสมและทำให้ทุกขั้นตอนแบบไม่หวง เย็นสบาย หลับแล้วตื่นมาหน้านุ่มสุดๆ "

Image

ดีเจมิ้นโน๊ะ

IG : mintno ดีเจและแอร์โฮสเตส

" หลังจากมิ้นฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ร่องแก้ม และปากไปนะคะ นอกจากทุกคนจะเห็นว่าหน้าดูดีขึ้น ดูเต็มขึ้นแล้ว มิ้นยังรู้สึกมั่นใจมากขึ้นด้วยค่ะ เพราะว่าต้องไปทำงานทุกวันเลย แบบออกหน้ากล้อง และต้องใช้หน้าตาตลอดเลย รู้สึกดีขึ้นมากเลยค่ะ "

Image

คุณแจม - จิณณ์ณิตา วิชญ์วิสิฐกุล

บล็อกเกอร์

" เบื้องต้นคุณหมอก็ได้ถามความต้องการของแจมก่อนค่ะ ว่าอยากทำอะไรบ้าง พอคุณหมอดูแล้ว อันนี้ไม่จำเป็นต้องทำนะ อันนี้ต่างหากที่จำเป็น ตรงนี้แหละค่ะ ที่รู้สึกประทับใจว่าคุณหมอตั้งใจดูแลเราจริงๆ ไม่มีการยัดเยียดหรือขายคอร์สเลย ตัดในส่วนที่ไม่จำเป็นออกให้ด้วย แถมคุณหมอดูแลแจมดีมากๆ แบบมากๆ เลยค่ะ ขอบคุณคุณหมอแพรมากเลยค่ะ "

Image

คุณเนย – นิธิภัค ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา

จากเพจ fluke-alwaysfluke.com

" ในที่สุดดดด ก็มีเลเซอร์แบบไม่ต้องพักหน้าค่ะ วันนี้ไปลองมา ก็เคลียร์สิวก่อน กดสิวต่างๆ ทั่วหน้า ช่วงนี้สิวผดเยอะค่ะ อากาศร้อน ใส่มาสค์อีก ใช้เวลากดไม่นาน ก็เริ่มเลเซอร์แน่นอนถ้ามีขนเครื่องจะดีด ดังเปรี๊ยะๆๆ ไม่ต้องตกใจ ทำไม่นานเลยไวมาก ส่องกระจกปุ๊บ อุ๊ยยยยยย รู้สึกผิวดูเงาขึ้นค่ะ ดูผิวเรียบขึ้น ไม่รู้สึกแสบหรือระคายใดๆ "

โหลดเพิ่มเติม