RP5 Glow Awakening

RP5 Glow Awakening

RP5 Glow Awakening นวัตกรรมฟื้นบำรุงผิวระดับเซลล์ ให้ผิวสวยใส แข็งแรงจากภายใน

ปัจจุบันมีโปรแกรมฟื้นบำรุงผิวมากมายให้เพื่อนๆ ได้เลือกดูแล โดยเฉพาะโปรแกรมอย่าง “เมโสหน้าใส” ที่มีหลายสูตรให้เลือกสรร ตามแต่ความต้องการและลักษณะผิว ซึ่งหนึ่งในโปรแกรมยอดฮิตของราพาริสคลินิก คือ RP5 Glow Awakening การฟื้นบำรุงผิวถึงระดับเซลล์ ด้วย PDRN ที่สกัดจากเซลล์ต้นกำเนิดของ DNA จากปลาแซลมอนธรรมชาติ โดยปลาแซลมอนที่ได้รับการคัดเลือก จะอยู่ตามธรรมชาติในมหาสมุทรแปซิฟิก มีสเปิร์มที่แข็งแรงกว่าการเพาะเลี้ยงในระบบปิด ทำให้คุณภาพของ PDRN ค่อนข้างมีประสิทธิภาพสูง บริสุทธิ์ และเห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจน

RP5 Glow Awakening จึงเป็นหนึ่งในโปรแกรมที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการบำรุงอย่างล้ำลึก ถึงระดับเซลล์ผิวด้วย PDRN ซึ่งจะช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ได้ลึกถึงชั้นหนังแท้ รวมทั้ง Sodium DNA และ Multi-Peptides ที่จะทำให้ผิวชุ่มชื่นและมีความยืดหยุ่น ผลลัพธ์ชัดเจน ประสิทธิภาพการรักษายาวนาน นอกจากให้ผิวใสแล้วยังช่วยลดขนาดรูขุมขนด้วย

5 ผลลัพธ์หลังดูแลด้วย RP5 Glow Awakening

  1. ช่วยฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน ให้ผิวชุ่มชื่น กระจ่างใส
  2. ผิวแข็งแรงจากภายใน ค่อยๆ ปรับสมดุลใต้ผิวให้ผิวสุขภาพดี
  3. ช่วยลดริ้วรอย ชะลอวัย เผยผิวหน้าที่ดูอ่อนเยาว์
  4. ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส ดูอิ่มน้ำ และเปล่งปลั่งขึ้น
  5. ช่วยลดสิว ลดรอย ให้สีผิวดูสม่ำเสมอ ไร้จุดด่างดำ

โดยที่ราพาริสคลินิก ใช้ตัวยาแท้ผ่าน การรับรองจาก อย. เจ็บน้อย ไม่มีผลข้างเคียง มั่นใจในประสิทธิภาพและความปลอดภัย ทั้งยังดำเนินการรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและเวชศาสตร์ชะลอวัย มีประสบการณ์มากกว่า 9 ปี